Assassin Creed

Assassin Creed

Assassin Creed

Assassin Creed

สุดยอด Assassin 3D Review

Assassin’s Creed: Revelations เป็นเกมที่สามในซีรี่ส์ Assassin Creed ที่ดำเนินมายาวนานต่อจาก Ezio ผู้สืบทอดที่สงบสุขของ Altair ยังคงอยู่กับ Ezio คุณอาจจะแปลกใจที่เห็นว่าคุณเล่นเป็นผู้ชายที่แต่งตัวเป็น Hutu และ Auditore อย่างไร สมาชิกใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์นี้เพิ่มองค์ประกอบการเล่นเกมใหม่ ๆ มากมาย และปรับปรุงกลไกการยิงที่เหลือเชื่ออยู่แล้ว

 

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เห็น Ezio ใช้เทคนิคการฆ่าของเขากับเหยื่อที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เปียโนผู้น่าสงสาร เขาแค่ต้องการแบ่งปันความลับของเขากับคุณ อย่าหลงกลโดยใบหน้าที่เพรียวบางของไข่มุก แม้ว่าความเฉียบคมราวกับมีดจะแม่นยำ ภารกิจเหล่านี้จะทดสอบเลือด หยาดเหงื่อ และสัญชาตญาณของ Ezio ในภาคที่ 3 ของ Assassin’s Creed saga

 

แต่พอเกี่ยวกับประวัติศาสตร์เรามาพูดถึงการเล่นเกมกันดีกว่า Assassin’s Creed: Revelations ยังคงเป็นเกมแอคชั่นบุคคลที่สามที่รวดเร็วและรุนแรง กลไกการต่อสู้ของ Assassin’s Creed ที่สม่ำเสมอแต่ได้รับการขัดเกลายังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์นี้ กลไกการต่อสู้ส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิม โดยมีการเพิ่มเข้ามาใหม่ มาดูการปรับปรุงในส่วนที่เกี่ยวกับการต่อสู้กัน

 

ประการแรก การเพิ่มใหม่ให้กับแฟรนไชส์คือ “ส่วนต่ำ” ซึ่งเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่ซ่อนอยู่ในบอสตัน การเพิ่มดังกล่าวอีกประการหนึ่งคือมินิเกมโร๊คไลค์รูปแบบซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างในวิวรณ์ สุดท้ายนี้ อีกหนึ่งที่รู้จักกันดีในแฟรนไชส์นี้คือคุณลักษณะ rumble ซึ่งขณะนี้คุณสามารถควบคุมลมของคุณภายในใบมีดได้

 

อย่างไรก็ตาม การเล่นเกมจำนวนมากยังคงไม่มีใครแตะต้อง ดังนั้น ในแง่หนึ่ง แก่นแท้ของเกมยังคงเหมือนเดิม ความคลาดเคลื่อนคือรูปแบบเกมที่หลอกลวงมาโดยตลอด และนั่นก็ยังคงเป็นจริงในแบบที่ละเอียดอ่อน ตัวอย่างเช่น Ezio สามารถล่วงละเมิดตัวเองในฐานะผู้คุ้มกันที่ตายแล้วและจับเหยื่อได้อย่างแท้จริงโดยการโอบขาของเขาไว้รอบตัวพวกเขาและรัดคอพวกเขา ซึ่งจะส่งผลให้คุณฉีกหัวใจของพวกเขาและฆ่าพวกเขา

 

รูปแบบการเล่นยังคงเหมือนเดิมไม่มากก็น้อยโดยมีการเพิ่มเติมเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น มีการเพิ่มโหมดบุคคลที่สามซึ่งคุณสามารถซูมไปรอบ ๆ พื้นที่ที่ถูกต้องด้วยแรนเจอร์สีแดงเหนือศัตรูของคุณ โหมดนี้สามารถช่วยได้มากเมื่อคุณต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า ก่อนที่พวกเขาจะรู้เรื่องกับดักของคุณ

 

วัตถุประสงค์รองเพิ่มเติมของเกมนี้คือการค้นหาแล็ปท็อปของคุณ ซึ่งจะหายตัวไปอย่างลึกลับจากเงื้อมมือของผู้คุ้มกันของคุณหลังจากที่คุณเอาชนะเขาเป็นครั้งแรก คุณต้องค้นหาภายในห้านาทีเพื่อปลดล็อกปุ่มข้าม เนื้อเรื่องยังเต็มไปด้วยช่องว่างมากมาย ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสงสัยอยู่พักหนึ่งจนกว่าพวกเขาจะจำกัดเบาะแสให้แคบลงและค้นพบเหตุผลว่าทำไม

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวไม่ใช่สิ่งเดียวที่ผู้เล่นต้องกังวล การเล่นผ่านภาคนี้ในอีมูเลเตอร์ไม่ได้สนุกขนาดนั้น ในฐานะยามรักษาความปลอดภัยที่โกดังเก็บวัตถุโบราณ คุณต้องดูให้ดีว่าคุณจะไม่พลาดชิ้นส่วนล้ำค่าใดๆ อีกสองสามวัน

 

ผู้เล่นจะมีภารกิจสำหรับตัวเองใน Assassin’s Creed เวอร์ชันนี้ด้วย สถานที่ประมาณห้าในยี่สิบเก้าแห่งได้รับเยติหรือเมนูเร่งด่วน มีโหมดซ่อนตัวที่ช่วยให้ Ezio เข้าถึง “แป้น” ที่มีปุ่มต่างๆ ได้ โหมดการนำทาง โหมดแผนที่ และเวลาในเกมของวัน คุณยังสามารถเล่นสองตัวละครในเวอร์ชันนี้: Mario และ Ezio   

 สล็อตเว็บตรง

Mario นั้นเร็วกว่า Ezio มีท่าอื่น ๆ อีกสองสามท่า มีท่าอื่น ๆ ให้เขาอีกสองสามท่า อย่างไรก็ตาม มีความสามารถ Dipede ซึ่งทำให้เขาสามารถสไลด์ได้ Ezio มีความสามารถในการฆ่าตัวตายด้วยการเตะที่บินได้

 

แน่นอนว่าทั้งสองเกมมีความแตกต่างกันเล็กน้อย: Mario เป็นน้องชายของ Luigi และ Ezio ก็เป็นน้องชายของ Mario ด้วย ความแตกต่างเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนได้รับโบนัส แต่มันเพิ่มตัวละครใหม่สองตัวและความสามารถในการเล่นในสองโลกที่แตกต่างกัน

 

รูปแบบการเล่นยังคงเหมือนเดิม คุณยังคงมีเป้าหมายมาตรฐานในทุกระดับ: ไปให้ถึงจุดสิ้นสุดของด่านเพื่อกระตุ้นการต่อสู้กับบอส มีแรงจูงใจใหม่ในรูปแบบของเหรียญ ซึ่งให้คุณเข้าถึงพื้นที่ใหม่และปลดล็อกอาวุธได้มากขึ้น ประสบการณ์ที่มากขึ้นจะทำให้คุณได้รับโบนัสจำนวนมากขึ้น โดยสถานการณ์ที่แย่ที่สุดคือการทำเกมให้สำเร็จโดยไม่ต้องสะสมอาวุธที่สะสมได้

 

เหรียญเป็นจุดสนใจหลักของเกมจริงๆ นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงต้นเกม ความสำเร็จในระดับสูงจะนำเหรียญจำนวนมากขึ้นเพื่อใช้เป็นอาวุธใหม่ ดูเหมือนว่าจะเป็นคุณสมบัติราคาถูกและความคลั่งไคล้ในการเล่นเกมอาจเป็นแง่มุมที่มองข้ามมากที่สุดของเกม

 

เกมนี้ค่อนข้างฉาวโฉ่ในการขว้างปาใส่ผู้เล่นพร้อมกัน ในระหว่างฉากสลับฉากในภาพยนตร์เหล่านี้ เกมจะกลายเป็นเรื่องลำบาก

Assassin Creed