Farmville Help

Farmville Help

Farmville Help

Farmville Help

Farmville Help

 – กลยุทธ์ & ประสิทธิภาพ
ในขณะที่เกมออนไลน์ Farmville ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ผู้คนจำนวนมากที่กำลังมองหาความช่วยเหลือ Farmville ก็เช่นกัน มีหลายวิธีในการเข้าถึงเกม แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเล่นเกมของคุณ คุณต้องการยิงเพื่อฟาร์มที่ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับเชิงกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สล็อตเว็บตรง

พืชผล

หากคุณเข้าใกล้ฟาร์มของคุณเหมือนฟาร์มจริง คุณจะสามารถเพิ่มรายได้สูงสุดจากพืชผลของคุณ คุณควรปลูกพืชผลที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดจากการลงทุนและเป็นพืชผลที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้รับเหรียญคืนอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณตระหนักดีว่าคุณได้รับผลตอบแทนจากพืชผลดีกว่าคู่มือช่วยเหลือของ Farmville คุณจะพบว่าการเปิดฟาร์มของคุณจะง่ายขึ้น

เมื่อคุณต้องการดีขึ้นและเพิ่มระดับอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องเสริมสิ่งที่คุณได้รับจากพืชผลด้วยวิธีอื่นๆ ในการดำเนินการฟาร์มของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปิดห้องซ้อนไว้สำหรับสัตว์และต้นไม้ กำจัดขยะที่ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในทางปฏิบัติใด ๆ ประหยัดเงินสำหรับการซื้อพืชผลอื่นๆ ในฤดูเก็บเกี่ยวที่จะมาถึง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจองพื้นที่บางส่วนในสวนของคุณเพื่อเก็บ ‘ossom’ – ใช่แล้ว พืชผลของคุณจะยังคงเติบโตต่อไปจนกว่าคุณจะตัดสินใจเก็บเกี่ยว!

สัตว์

เคล็ดลับ Farmville ที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งคือการทำให้แน่ใจว่าคุณมีสัตว์อยู่ในฟาร์มของคุณ พวกมันไม่เพียงแต่ดูเท่เท่านั้น แต่ยังเป็นสัตว์ที่คุณสามารถเก็บเกี่ยวเป็นเหรียญได้ จำไว้ว่าพวกมันมีตารางเวลาที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณอาจต้องเสียสละเวลาเก็บเกี่ยวบางส่วน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาซื้อสัตว์และให้แน่ใจว่าคุณมีที่ว่างเพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะคลายตัวเองจากแผงขายของพวกเขาอย่างน้อยวันละครั้ง

สิ่งปลูกสร้างและการขยาย

นี่คือโรงนาและมันยอดเยี่ยมเพราะมันมาแทนที่ทั้งฟาร์มหรือช่วยให้คุณขยายฟาร์มของคุณ เหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็น ‘หนึ่งเดียว’ เท่านั้น แต่พวกเขายังสะสมคะแนนประสบการณ์ เหรียญทอง และของสะสม เช่น มัมมี่ แค่คิดว่าคุณสามารถมีกำแพงล้อมรอบทั้งตึกเพื่อช่วยคุณขยายฟาร์มของคุณโดยไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว ให้แน่ใจว่าคุณมีที่ดินเพียงพอที่จะรองรับส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้

ต้นไม้

ราคาตกหนักมากจนยากจะนึกภาพว่าจะไม่สนใจมันเลยเมื่อคุณเลือกต้นไม้ที่จะเติบโต ราคาที่ลดลงหมายถึงกระดาษที่มากขึ้น ดังนั้นให้ตรวจสอบว่าคุณกำลังซื้อต้นไม้ที่ดีที่คุณต้องการแทนที่จะซื้อต้นไม้ที่มีราคาขายต่ำที่สุด ซื้อของที่มีราคาขายสูงสุดก่อน เพราะคุณจะได้รับประสบการณ์และเหรียญมากที่สุด

ปุ่มและหน่วย

เมื่อคุณมีเพื่อนและเพื่อนบ้านมากมาย คุณจะได้รับปุ่มจากพวกเขาเพิ่มขึ้นเพื่อเข้าร่วมในเกม แต่มันเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องแน่ใจว่าพวกเขาได้รับประสบการณ์แบบเดียวกันและสะสมเหรียญในแบบที่คุณเป็น ดังนั้นโปรดประสานงานกับเพื่อนบ้านของคุณเสมอว่าเมื่อใดที่พวกเขาจะสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มรวบรวมโบนัสรายวันของพวกเขาได้ แต่เมื่อคุณมีเพื่อนบ้านจำนวนมาก คุณก็จะได้รับของขวัญมากมายจากพวกเขา ดังนั้นอย่าลืมตอบคำขอของพวกเขาและใส่ปุ๋ยพืชผลของพวกเขาเพื่อรับโบนัสเหมือนกัน สิ่งนี้ไม่เพียงแค่บรรลุเป้าหมายของโบนัสเท่านั้น คุณยังสามารถเริ่มสตรีมโบนัสของคุณเอง มอบเหรียญ แต้มประสบการณ์ และสิ่งลึกลับบางอย่างเกี่ยวกับการลงทุนที่คุณสงสัย

กล่องความลับ

เมื่อคุณทำงานประจำวันที่ฟาร์มของเพื่อนบ้านเสร็จแล้ว คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของของขวัญประจำวันจาก 0 ดอลลาร์เป็น 5 ดอลลาร์ $5 นั้นมากกว่า $0.50 มาก ดังนั้นนี่คือโอกาสของคุณที่จะได้รับไอเท็มลึกลับที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ ที่คุณรอ ณ จุดนี้ คุณควรมีความสุขมากกว่าที่คุณหลบหลีกได้ไกลแค่ไหน หยุดเดี๋ยวนี้! คุณยังมีเวลาอีกสองสามเดือนในการไปรับโบนัสและของสะสมทั้งหมดที่คุณต้องการ ก่อนที่คุณจะใช้สิ่งที่คุณมีจนหมด

ฟีปาลู

Feepaloo เป็นไซต์สนทนาการเช่าออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและเข้าร่วมรายการใด ๆ โดยมีค่าธรรมเนียม แต่ดีกว่าเว็บไซต์เช่าอื่น ๆ มากมาย feepaloo ช่วยให้คุณจัดคิวการเช่าล่วงหน้าและเลือกว่าเกมต่อไปของคุณจะมาถึงเมื่อใด นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ควรมี เพราะตอนนี้แทนที่จะรอให้เกมโปรดของคุณปรากฏขึ้น ที่หน้าประตูของคุณ คุณเกือบจะแน่ใจได้เลยว่าจะใช้เวลาไม่นานพอที่จะทำให้ตรงเวลาเช่นกัน เมื่อคุณรู้ว่าคุณมีเวลาที่จะทำมันให้ตรงเวลาและจะไม่มีปัญหากับระยะเวลารอ feepaloo สามารถสนุกไปกับมันได้มากขึ้น

สามารถหารายชื่อสำหรับราคา PCB ต่ำได้ แต่หนังสือที่พิมพ์สามารถขายได้เร็วกว่า

Farmville Help