Mads Regime

Mads Regime

mads regime

mads regime

mads regime

Mads Regime
เมื่อ Nintendo DS ของฉันออกมาครั้งแรกฉันรู้สึกตื่นเต้น ฉันไม่เคยเล่นชู้ตเตอร์ ไม่เคยเล่นเกมจังหวะ และเคยได้ยินเกี่ยวกับทรอยด์แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ฉันเป็นแฟนตัวยง ดังนั้นเมื่อฉันได้แพ็คเกจ Mario Kart สำหรับ DS ของฉัน ฉันยังไม่รู้สึกตื่นเต้นเลย
 
เมื่อฉันเริ่มเล่นและเรียนรู้ว่าผู้เล่นสองคนสามารถเล่นพร้อมกันได้จริงๆ เปิดประตูให้เพลิดเพลินไปกับคอนโซลนี้ ฉันมีเพื่อนมาเล่นด้วยกัน แต่เนื่องจากฉันไม่มี Nintendo DS ที่เชื่อมต่อถึงสี่เครื่อง ฉันจึงภูมิใจน้อยลงเมื่อพวกเขาเอาชนะ  สล็อตเว็บตรง 
 
ชื่อ ousame และฉันไม่สามารถเล่นเกมโปรดของฉันจาก DS ในช่วงวันคริสต์มาสได้ ดังนั้นการมีมนุษย์อีกคนมาเตะก้นฉันใน Metroid Prime 3 จึงเป็นความหรูหราที่ดีมาก
 
Mario Kart ยังไม่สูญเสียความเป็นเงาในการเป็นเจ้าของ 6 เดือนของฉัน คอนโทรลเลอร์นั้นสะดวกสบาย เปลือกก็พอดีตัว และคอนโทรลเลอร์ก็ราบรื่นช่วยให้มองเห็นและมองเห็นได้ง่ายสำหรับผู้ที่อยู่ในทัวร์นาเมนต์มากกว่า 200 คะแนน nintendo ($9.00)
 
เกมนี้สนุกตั้งแต่เริ่มต้น ระดับแรกนำเสนอการแข่งขันในธีมชายหาดที่สนุกสนานรอบๆ จานชามน้ำของ Mario และ Luigi การแข่งขันให้การอัปเดตที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Mario Kart DS และยังมีบรรยากาศที่เริ่มต้นได้ง่ายซึ่งจะทำให้คุณยุ่งตลอดการแข่งขัน
 
การควบคุมนั้นยอดเยี่ยมตั้งแต่เริ่มต้น ส่วนที่ยากคือพยายามไม่ให้โดนทุบหลังสนามแล้วตกหลุมทรายที่มุมสุดท้าย
 
พูดได้เต็มปากว่า คุณจะไม่ผิดหวังกับการควบคุมของ Mario Kart Ds
 
Mario Kart Ds รายละเอียด
 
ประมาณ 40 หลักสูตรมาพร้อมกับ Mario Kart Ds ซึ่งเป็นมาตรฐานรวม 120 นาทีในการแข่ง
 
เกมดังกล่าวประกอบด้วยผู้เล่นหลายคนแบบดรอปอิน / ดร็อปเอาต์ ผู้เล่นแต่ละคนเลือกมอเตอร์ไซค์สามคันจากทั้งหมดสามคัน และแข่งขันในการแข่งที่น่าสังเวชจนถึงเส้นชัย
 
เนื่องจากผู้เล่นแต่ละคนมีจักรยานสามแบบให้เลือก คุณจึงทำให้นักแข่งแต่ละคนมีลักษณะที่แตกต่างกันได้ คุณอาจเลือกตัวละครเช่น Luigi ที่มี Luigi Racersken หรือ Mario ที่มีเครื่อง Mario Kart D.
 
หลักสูตรต่างกันทั้งหมด แต่ส่วนใหญ่คล้ายกัน เวทีขนาดใหญ่และกว้างขวางทำให้สามารถสร้างเวที Mario คลาสสิก (Mario World) หรือเวที Zelda (Ocarina of Time) ขึ้นใหม่ได้
 
เมื่อคุณดูหลักสูตร Mario Kart Ds ที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรก คุณจะเห็นบางอย่างเช่น Bowser Castle Resort สุดคลาสสิก จุดสวิตช์เพื่อเปลี่ยนระดับและไล่ล่านักแข่งผี นั่นเป็นเพียงเวที Tourian เล็กๆ ดังนั้นหากคุณรู้สึกโชคดี คุณอาจชดใช้ในกรณีที่ไม่มีหลักสูตรคลาสสิกด้วยตัวเลือกนี้
 
ระบบการแสดงความสามารถกลางอากาศเปิดใช้งานได้ตามต้องการ กำหนดเกณฑ์ที่คุณต้องการก่อนที่จะเหนี่ยวไก จากนั้นดึงไกปืนค้างไว้เพื่อให้จังหวะเวลา บูสต์ สไลด์ท้าย และอื่นๆ ของคุณสมบูรณ์แบบ
 
เมื่อพูดถึงการบูสต์ นั่นเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ Plenty of Characters ที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากคู่แข่ง สามารถใช้ Boost เพื่อเพิ่มข้อได้เปรียบให้กับใครก็ตามที่คุณกำลังเล่นด้วย ไม่ว่าคุณ เพื่อนของคุณ หรือทั้งกลุ่มก็สามารถร่วมสนุกได้
 
ระบบการแสดงผาดโผนกลางเวหายังช่วยให้คุณทำท่าต่างๆ นอกสนามได้ บูสต์สามารถใช้กลางอากาศและควบคุมเครื่องบินของคุณได้ด้วยเล่ห์เหลี่ยมโดยเคลื่อนเครื่องบินไปในทิศทางต่างๆ คุณยังสามารถเพิ่มความเร็วและเคลื่อนเครื่องบินไปในทิศทางใดก็ได้ด้วยการแสดงผาดโผนกลางเวหา ระบบเคล็ดลับนั้นให้ความบันเทิงอย่างเหลือเชื่อและให้เกมนี้ได้อย่างง่ายดายมากกว่า 4.5 จาก 5 
mads regime