PS3

PS3

PS3

PS3

PS3

นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ PS3 Tremendous Gaming Console

คอนโซล เป็นหนึ่งในเกมคอนโซลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เพื่อดูภาพยนตร์และวิดีโอได้อีกด้วย คอนโซลเป็นตัวตายตัวแทนของ PlayStation 2 และคุณสมบัติความสามารถที่กำหนดโดยมาตรฐาน เครื่องเล่นเกมนี้เปิดตัวครั้งแรกในตลาดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2549 และต่อมาเปิดตัวในยุโรปในวันที่ 11 ธันวาคม 2549 และในอเมริกาเหนือในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2550 เครื่อง ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นระบบเกมคอนโซลที่ดีที่สุดจากผู้บริโภคและ เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่

 

คอนโซลมีความสามารถมากมายและมาพร้อมกับเมนูเริ่มต้นที่สามารถใช้เพื่อจัดเก็บไฟล์สื่อทั้งหมดที่เขาต้องการ คอนโซลช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยใช้พอร์ต USB จากนั้นผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมที่ต้องการได้ ยังสามารถเล่นไฟล์เสียงและวิดีโอ และยังสามารถเชื่อมต่อกับโทรทัศน์และเปลี่ยนช่องได้อีกด้วย PlayStation 3 มีให้เลือกหลากหลายรูปทรงและขนาด เช่น 20 GB, 60 GB, 80 GB และ 160 GB คอนโซลขนาดเล็กกว่านั้นโดยพื้นฐานแล้วคล้ายกับ 60 GB ที่มีสีต่างกัน แต่คอนโซลที่ใหญ่กว่านั้นมาพร้อมกับไฟ LED สีฟ้า 

 

สามารถปรับเอฟเฟกต์เสียงระหว่างการเล่นเกมเพื่อให้สามารถรอศัตรูหรือผู้เล่นรายต่อไปที่อยู่ใกล้เคียง คอนโซลยังมีความสามารถในการท่องเว็บ ยังสามารถใช้ในโหมดการควบคุมระยะไกลสำหรับการเข้าถึง PlayStation portable หรือ PC ในโหมดนี้ ตัวควบคุมเกมหลายตัวสามารถเชื่อมต่อได้ เช่น พวงมาลัย ตัวควบคุมอาวุธ ตัวควบคุมอาวุธ และคอนโซลนี้ติดตั้งไดรฟ์บลูเรย์ด้วย เกมคอนโซลนี้มีอยู่ในแบรนด์ที่กล่าวถึงด้านล่าง: สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

 

ผู้ผลิตทั้งหมดเหล่านี้ครอบคลุมคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขาใน PlayStation 3 ที่ออกแบบใหม่ เกมคอนโซลมาพร้อมกับความสามารถเครือข่ายไร้สายในตัว และยังติดตั้งตัวควบคุมปืนพกแบบ Bluetooth ด้วย อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นเกมที่ชื่นชอบ เช่น เกมแข่งรถ เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และ Call of Duty ออนไลน์ และกับผู้ใช้รายอื่นอาจเล่นและสนทนากับผู้ใช้รายอื่นที่พวกเขาเจอขณะใช้คุณสมบัติเครือข่าย

 

PlayStation 3 80 GB นี้เต็มไปด้วยฟังก์ชันมัลติมีเดียที่หลากหลาย และมาพร้อมกับตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากมาย เช่น เมนูการสะท้อนแสงในตัว รีโมทคอนโทรล และการสนับสนุนคุณสมบัติออนไลน์สำหรับการเล่นเกมออนไลน์ คุณลักษณะของโมเดลนี้ช่วยให้สามารถออนไลน์ได้ในขณะที่เล่นหรือมีส่วนร่วมในเกม การรักษาความปลอดภัยระดับสูงสุดของอุปกรณ์เล่นเกมนี้ยังคงเป็นการอัปเดตเฟิร์มแวร์ที่เชื่อถือได้และการป้องกันการแฮ็กที่ช่วยป้องกันไม่ให้ซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์เข้าสู่ระบบ

 

คอนโซล  1000 GB เริ่มต้นสร้างสถิติการเล่นเกมโดยครอบคลุมช่องว่างขนาดใหญ่ในประวัติศาสตร์ของคอนโซลและกลายเป็นคอนโซลเครื่องแรกที่มีโปรเซสเซอร์สี่คอร์  อยู่ในคอนโซลชุดที่สองที่ Sony วางจำหน่าย ซีรีส์ที่ 2 นี้รอคอยกันมากเพราะคาดว่า Sony จะเน้นที่  ในขณะที่ออกคอนโซลอื่นๆ ในอนาคต นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกันว่า PS4 อาจจะวางจำหน่ายในปี 2011 คณะกรรมการ Sony รวมถึง Ken Kutaragi, Alan Westin และ Shawn King คาดว่าจะพบกันในต้นปี 2550 เพื่อสรุปแพ็คเบต้าและ Final Fantasy XIII Square Enix ผู้พัฒนาเกมหลักของ

 

มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพฮาร์ดไดรฟ์ภายในทำให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดเกมจากอินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้นมาก คุณยังสามารถเล่นแผ่น DVD และ CD ที่คุณชื่นชอบซึ่งสามารถเล่นผ่าน ได้ คอนโซลมาพร้อมกับตัวควบคุม Dual Shock 3 หรือที่เรียกว่า “การควบคุมการสั่นสะเทือน” และรีโมทคอนโทรลแบบกำหนดเองของ DualShock 3 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เกมดังกล่าวยังมีดิสก์ไดรฟ์ Blu-ray และมีฟังก์ชันการเล่นภาพยนตร์ คอนโซลรองรับความละเอียดสูงสุด 1080p อีกสิ่งหนึ่ง เป็นผู้บุกเบิกคอนโซลที่มอบความสามารถ Wi-Fi ให้กับผู้ใช้ คุณสมบัตินี้มีอยู่ใน ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นสีเหลืองหรือสีเงิน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคอนโซล  มาพร้อมกับหนังสือพิมพ์ที่ครอบคลุมประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร

 

เครื่อง รุ่น 80GB ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 และจากนั้นในอเมริกาเหนือในวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2550 อย่างไรก็ตาม เวอร์ชันยุโรปและสหราชอาณาจักรได้หมดลงหลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งปี คอนโซลนี้เป็นคอนโซลเครื่องแรกที่รองรับ Blu-Ray disc high profile นอกจากนี้ยังรองรับพิกเซลหน้าจอไวด์ไวด์ 1080p และ 1080i  ยังรองรับพิกเซลหน้าจอกว้าง 1080 พิกเซล แต่ในขอบเขตที่จำกัด อีกสิ่งหนึ่งเป็นคอนโซลเครื่องแรกที่ใช้เครื่องเล่น Blu-Ray ในคอนโซลเกม

 

slim ใหม่จะปรับดีไซน์ของ “Slim and Lite” เวอร์ชันเก่า รุ่นใหม่มาพร้อมตัวเรือนแบบใหม่แต่ดูคล้ายกับรุ่นก่อ

PS3