Rappers

Rappers

Rappers

Rappers

Rappers

วิธีหาผู้จัดการ – ห้าเคล็ดลับสำหรับแร็ปเปอร์
ไม่มีทางถูกหรือผิดในการหาผู้จัดการ บางครั้งผู้จัดการจะเข้าหานักแสดง บางครั้งคนรู้จักร่วมกันจะทำหน้าที่เป็นผู้จับคู่ทางดนตรีและแนะนำนักแสดงให้รู้จักกับผู้จัดการ แต่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับศิลปินที่จะหาผู้จัดการซึ่งมีหน้าที่หลักในการอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ สำหรับแร็ปเปอร์ สิ่งสำคัญคือต้องหาผู้จัดการที่หลงใหลในดนตรีฮิปฮอปและเต็มใจที่จะตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับ 5 ข้อสำหรับแร็ปเปอร์ในการหาผู้จัดการที่จะช่วยเปลี่ยนเพลงและบทกลอนของคุณให้กลายเป็นอาชีพที่เป็นมืออาชีพ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

ทำการสาธิต หากคุณมีเงินทุน คุณสามารถสร้างเซสชั่นสาธิต 15 นาทีได้ในราคาหลายร้อยดอลลาร์ คุณสามารถเชิญแมวมองผู้มีความสามารถหรือเพื่อนที่เชี่ยวชาญด้านดนตรีมาช่วยคุณสร้างมาสเตอร์ดิสก์ได้ คุณสามารถส่งเดโมไปที่ค่ายเพลงใหญ่ๆ หรืองานดนตรีสำคัญๆ ได้ เช่น ซีรีส์ Jeezy’s Cause การได้รับบันทึกข้อตกลงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปิดเผย ดังนั้นผู้จัดการเพลง โปรดิวเซอร์ และตัวแทนผู้มีความสามารถจะได้เห็นเดโมของคุณ ซึ่งจะเซ็นสัญญากับคุณในที่สุด

ออกไปนอกเขตความสะดวกสบายของคุณ หากคุณไม่เคยออกนอกเขตความสะดวกสบาย ถึงเวลาแล้วที่จะต้องไป! การขยายเขตความสบายของคุณยังช่วยเพิ่มอาชีพฮิปฮอปของคุณได้อีกด้วย การออกนอกเขตสบายของคุณจะทำให้คุณมีโอกาสเป็นผู้เชี่ยวชาญในศิลปินหน้าใหม่ พัฒนาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับผู้ชมของคุณ และแสดงให้วงการเห็นว่าคุณเป็นมากกว่าแร็ปเปอร์คนโปรด

ทำให้ชุดกดของคุณโดดเด่น คุณต้องมีเอกสารชุดสื่อสิ่งพิมพ์อย่างน้อยสี่หน้าเพื่อให้ผู้มีโอกาสเป็นผู้จัดการ ผู้ผลิต และค่ายเพลงเพื่อตรวจสอบ ชุดสื่อสิ่งพิมพ์นี้จะประกอบด้วยซีดีตัวอย่างที่มีเพลงอย่างน้อย 3 เพลง คลิปสำหรับสื่อระดับไฮสคูลหรือวิทยาลัย และชีวประวัติ เมื่อคุณรวมเอกสารเหล่านี้แล้ว อย่าลืมใส่รูปถ่ายที่ถ่ายจากหัวในชุดสื่อของคุณ พร้อมด้วยข้อมูลการติดต่อทั้งในช่องใส่ซีดีและช่องข้อมูลการติดต่อ โปรดจำไว้ว่า ธุรกิจเพลงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์ ดังนั้นอย่าเข้าตาสื่อให้มากที่สุดโดยแสดงชุดสื่อและคลิปหนีบกระดาษของคุณ

จัดงานแถลงข่าวมากกว่าหนึ่งครั้ง การทำกิจกรรมมากกว่าหนึ่งงานจะทำให้คุณมีโอกาสแสดงทักษะการทำธุรกิจดนตรีฮิปฮอปของคุณ Jesse Goldberg จาก Flo Rida แสดงมากกว่า 1,000 งานในสองปี ใช้ชีวิตตามความฝันและได้รับความรักจากดีเจจากค่ายเพลงอย่าง Cash Money และ Def Jam Flo Rida ได้รับสัญญาจาก Def Jam

รับความช่วยเหลือจากป้ายกำกับ หากคุณต้องการภาพลักษณ์ของค่ายเพลงรายใหญ่เพื่อให้เข้ากับทักษะการทำธุรกิจเพลงฮิปฮอปของคุณ ทนายความ Lee Holliday แนะนำให้มีความคิดสร้างสรรค์ ติดต่อค่ายใหญ่และแจ้งให้ทราบว่าคุณเป็นมืออาชีพที่แท้จริง บอกฉลากว่าคุณจะเหมาะกับฉลากของพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ป้ายกำกับสำคัญเกี่ยวข้องกับคุณ

เริ่มระบบการอ้างอิง ส่งเสริมให้เพื่อนและครอบครัวของคุณเชิญแร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์ให้เข้าร่วมค่ายเพลงใหม่ของคุณ hooks เช่นนี้จะเพิ่มความน่าเชื่อถือและความสำเร็จของธุรกิจเพลงฮิปฮอปของคุณอย่างมาก ยิ่งคุณช่วยเหลือแร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีเท่านั้น

รับพี่เลี้ยง. นักดนตรีในนาทีที่เข้าครอบครองธุรกิจเพลงฮิปฮอปและขณะนี้มีอัตราความสำเร็จที่สูงขึ้น เจย์ เดวิส นักธุรกิจชื่อดังที่สอนลูกชายให้ทำงานหนักและประสบความสำเร็จในธุรกิจ sinisterOk telescore อธิบายถึงผู้ก่อตั้งผู้ฝึกสอนที่ตอบแทนชุมชนที่ช่วยพวกเขาในการเริ่มต้น การสร้างแรงบันดาลใจให้แร็ปเปอร์คนอื่นๆ ได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ คือสิ่งที่คุณต้องทำหากต้องการมีธุรกิจเพลงที่ยอดเยี่ยม

วงกัน. สร้างหรือเข้าร่วมวงดนตรีที่เล่นด้วยกันและปฏิบัติต่อกันอย่างดี สังเกตว่าธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่จะเติบโตขึ้นอย่างมากเมื่อทำงานกับกลุ่มคนมากกว่ากลุ่มใหญ่ที่ทำงานคนเดียว จำไว้ว่าเพลงที่คุณทำอาจมีคนฟังมากกว่าที่คุณจะคิดได้ เอื้อมมือออกไปเพื่อเปิดรับชุมชนฮิปฮอปและเปิดตาของคุณให้แร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์ที่อาจสอนคุณสักสองสามอย่างเกี่ยวกับการตั้งค่าออดิชั่นแร็พที่ประสบความสำเร็จ

Rappers