Zerg

Zerg

Zerg

Zerg

วิธีการปรับระดับช้าในฐานะผู้เล่น  ใหม่

ตั้งใจให้เป็นการแข่งขันที่เล่นง่ายที่สุด แต่การชนะในฐานะ  อาจทำให้หงุดหงิดในบางครั้ง การเล่นซ้ำของเกม อาจทำให้หงุดหงิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในลีกทองแดงหรือเงิน การเป็นมือใหม่ คุณต้องการทำให้เกมดีขึ้นมากกว่าที่จะเห็นคู่ต่อสู้ของคุณมีกองทัพที่ใหญ่กว่าและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งกว่า เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะสามารถชนะได้โดยใช้กลยุทธ์ต่างๆ

 

จุดเริ่มต้นของกลยุทธ์ของ คือ StarCraft 2กับ Terran Matchup

 

เมื่อเล่นกับ Terran มีสองสิ่งที่คุณควรรู้ อย่างแรกคือเมื่อจบเกม ผู้เล่นของจะสามารถผลิต Terran ออกมาได้ ตอนนี้ Hellions มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเล่น 2v2 ด้วยแพตช์ล่าสุด นอกจากนี้ Thors ยังแข็งแกร่งขึ้นในการเล่นเป็นกลุ่มด้วยการอัพเกรด Titan

สล็อตเว็บตรง

มาดูยูนิตบางส่วนที่แต่ละเผ่าพันธุ์ต้องได้รับเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตี Terran

 

หน่วย Terran –

 

* มารีน – นาวิกโยธินเป็นหนึ่งในหน่วยจู่โจมช่วงต้นที่ดีที่สุดด้วยยูนิต Combat ที่อัปเกรดแล้วและ Stim packchet การปรับลดรุ่นใช้เสียงฮึดฮัดของนาวิกโยธินและทำให้พวกเขากลายเป็นหน่วยรบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น zerg

 

* Marauder – บทบาทของ Marauder คือการดูดซับความเสียหายที่ทำโดยศัตรู พวกเขาทำได้ดีกับกลุ่มหน่วยเล็กๆ เช่น lings และ Zealots Depot เดิน (ขาย SCV) ตรงไปยังฐานศัตรูและไล่พวกมัน ทำให้พวกเขากลายเป็นเป้าหมายการขุด

 

* Hellion – Hellions ทำได้ดีกับยูนิตภาคพื้นดินที่ลดความคล่องตัว พวกมันเบา ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ให้วิ่งหนีเมื่ออยู่ในการต่อสู้

 

* Siege Tank – เหมาะที่จะมีในกลุ่มตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป พวกเขาทำได้ดีในการเล่นเป็นกลุ่มเนื่องจากความเสียหายที่สาดกระเซ็น เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เหมาะสำหรับการต่อสู้ Terran v 

 

หน่วยเซิร์ก –

 

* Drone – Drone เป็นพนักงานของเผ่าพันธุ์  พวกมันมีไว้เพื่อเริ่มการขยายตัว คุณควรเก็บ Overlord ไว้บนแผนที่เสมอเพราะ Overlords ช่วยจัดหาเสบียง นอกจากนี้ Overlords ยังช่วยปลูกการขยายตัว

 

มีความสามารถพิเศษมากมาย พวกมันสามารถวิวัฒนาการได้จาก lings ที่โรงเพาะฟัก พวกมันเบา ดังนั้นถ้าเป็นไปได้ จงวิ่งหนี

 

* Baneling – เมื่อศัตรูเริ่มขยาย Baneling จะใช้แตรระเบิดเพื่อทำลายอาคาร พวกมันเป็นกองทัพที่มีประโยชน์เพราะพวกมันสามารถต้านทานโครงสร้างและหน่วยที่มีราคาแพงได้อย่างดี

 

หน่วย Terran –

 

* นาวิกโยธิน – นาวิกโยธินเป็นหน่วยโจมตีหลัก พวกเขาสามารถโจมตีทั้งหน่วยอากาศและภาคพื้นดิน พวกเขาทำได้ดีมากกับเกือบทุกหน่วย

 

* SCV – ผู้ปฏิบัติงานที่เป็นประโยชน์ที่สามารถสร้างโครงสร้างได้ มีประโยชน์สำหรับสายวิจัย Terran เป็นหลัก บ่อวางไข่ กลั่นก๊าซ และรับแร่ธาตุทั้งหมดในที่เดียว

 

* Reaper – หน่วยหลักของ Terran พวกเขาทำได้ดีกับโครงสร้างและหน่วยที่มีราคาแพง ใช้ในการสอดแนมศัตรู

 

* Ghost – ความสามารถในการซุ่มโจมตีของ Ghost เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเคลื่อนไหว ฆ่าศัตรูในอุดมคติด้วยค่าแร่ธาตุ 100 ตัวและก๊าซ 100 ตัว

 

หน่วยเซิร์ก –

 

* Drone – หน่วยส่วนใหญ่เป็นการอัพเกรดคลื่นหนึ่งหรือสองคลื่น แต่ละคลื่นมักจะแข็งแกร่งกว่าครั้งก่อน

 

มีพื้นหนามซึ่งสร้างความเสียหาย 10 ดาเมจและทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ไม่ได้เป็นเวลา 8 วินาที

 

* Baneling – Banelings เป็นหน่วยที่น่าสมเพช ใช้พวกมันเพื่อดึงยูนิตเข้ามาในระยะเพื่อการฆ่าอย่างง่ายดาย พวกมันมีระยะที่ยาวกว่าเมื่ออยู่บนโครงร่างหมู

 

Teragramset 3

 

ตัวบ่งชี้ว่าหน่วยใดที่กำลังจะออกต่อไปคือวงกลมสีม่วง คุณสามารถบอกได้ว่าเหลืออีกเท่าไรที่จะอัพเกรด

 

ณ จุดนี้คุณควรมีความคิดคร่าวๆ เกี่ยวกับยูนิตที่ฝ่ายตรงข้ามจะส่งไปโจมตีคุณ หากคุณได้สำรวจแล้ว ขอแนะนำให้อัปเกรดแนวรับเนื่องจากคุณจะได้รับคำเตือนบนแผนที่

 

สรุปทุกอย่างด้วยหน่วยนับที่เหมาะสม

 

1) ใช้หน่วยสอดแนมของคุณสำหรับเฮโรเดน เนื่องจากแผนที่จะเปิดเผยยูนิตที่เข้ามา

 

2) อย่าลืมอัปเดตเลย์เอาต์และปริมาณยูนิตด้วยข้อมูลพื้นฐาน

 

3) หลีกเลี่ยงการถูกจับโดยยามของคุณลง

 

4) คุณจำเป็นจะต้องพัฒนาระดับมหภาค เพราะอย่างที่คุณอาจทราบ การทำทั้งสองอย่างพร้อมกันเป็นเรื่องยาก คุณจะต้องใช้เสาและเกตเวย์เพื่อให้เกตเวย์ของคุณทำงานได้ คุณจะกลายเป็นผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

โชคดีที่ตอนนี้สร้างได้ง่ายกว่ามาก คุณจะสะสมแร่ธาตุและก๊าซเวสเพนและสร้างคุณขึ้นมาในช่วงกลางถึงท้ายเกม ศัตรูของคุณจะเริ่มมาโครอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นกัน ทั้งสองเป็นผลมาจากการเรียนรู้วิธี StarCraft 2 Terran คุณจะกลายเป็นหัวหน้าหน่วยมากกว่าที่จะเป็นกองกำลังที่ก่อกวน

Zerg